Sinh nhật

Hội thảo “Nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn toán THPT” năm học 2018-2019

Ngày 15/11/2018 Sở Giáo dục và Đào tạo  Phú Yên đã tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn toán THPT” tại trường THPT Phan Bội Châu. Về dự buổi Hội thảo có thầy Dương Bình Luyện, trưởng Phòng Giáo dục Trung học cùng sự có mặt của các thầy cô là tổ trưởng, nhóm trưởng bộ môn Toán toàn tỉnh Phú Yên.

Hội thảo nhằm  tăng cường kỹ năng vận dụng kiến thức, kỹ năng giải quyết các vẫn đề thực tiễn góp phần phát triển năng lực học sinh, theo định hướng chương trình giáo dục phổ thong mới; qua đó trao đổi kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Toán, biên soạn đề thi, bồi dưỡng học sinh giỏi, ôn tập thi THPT quốc gia năm 2019.

Tại buổi Hội thảo, các  đại biểu và các thầy cô giáo dự giờ 2 tiết dạy minh họa của giáo viên trường THPT Phan Bội Châu, và trao đổi 3 tham luận chính: “Dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh” của thầy Nguyễn Đắc Hải, trường THPT Trần Phú; “Một số kinh nghiệm ra đề kiểm tra, đề thi TNKQ” của thầy Đặng Quang Vũ, trường THPT Ngô Gia Tự và “Sử dụng phương trình đặc trưng trong giảng dạy các bài toán phương trình, bất phương trình, hệ phương trình” của thầy Nguyễn Quốc Dân, trường THPT Nguyễn Văn Linh. Bên cạnh đó các đại biểu đã trau đổi nhiều kinh nghiệm trong phương pháp giảng dạy bộ môn Toán theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

Hội thảo  lần này là một trong những hoạt động tiếp cận dạy học Toán theo phát triển năng lực học sinh phù hợp với thực tiễn từng trường, từng địa phương và khả năng học tập của học sinhhướng đến chương trình giáo dục phổ thông mới./.

1. Hỗ trợ thi tốt nghiệp THPT:
- Email: hotrothi2017@moet.edu.vn
- ĐT: 04-32181385

2. Hỗ trợ xét tuyển ĐH, CĐ:
- Email: hotroxettuyen@moet.edu.vn
- ĐT: 04-32181385