CHÀO MỪNG NĂM HỌC 2016-2017
Đại hội Đoàn Trường THPT Phan Đình Phùng năm học 2010 - 2011
[13-10-2010 - Đoàn Thanh niên]

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2010 – 2011, vào ngày 03/11/2010, Đoàn Trường THPT Phan Đình Phùng đã tổ chức Đại hội Đoàn trường năm học 2010 – 2011.

Về dự đại hội có 67 đại biểu đoàn viên đại diện cho 822 đoàn viên và 26 đại biểu học sinh đại diện cho khối lớp 10.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội vinh dự đón tiếp các đồng chí đại biểu: Lê Thị Hoàng Oanh – Bí thư Thị Đoàn Sông Cầu, Cô Nguyễn Thị Kim Cúc – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Long và thầy Lê Quang Việt – Phó hiệu trưởng nhà trường về dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội:

Đồng chí Lê Thị Hoàng Oanh- Bí thư Thị Đoàn Sông Cầu phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Cô Nguyễn Thị Kim Cúc - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu   chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã đánh giá những kết quả đạt được hết sức quan trọng trong công tác năm 2009 – 2010, trong năm học vừa qua, Đoàn Trường THPT Phan Đình Phùng được công nhận danh hiệu Vững mạnh xuất sắc và được TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng bằng khen.

Đồng chí Trần Ngọc Dũng - Bí thư Đoàn Trường thay mặt Đoàn Chủ tịch thông qua Báo cáo công tác năm 2009 - 2010.

Đại hội cũng đã thảo luận và đề ra nhiều giải pháp quan trọng nhằm thực hiện Chương trình nhiệm vụ công tác năm 2010 – 2011, trong đó tập trung làm tốt công tác giáo dục gắn với đẩy mạnh cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”, cuộc vận động “2 không” với 4 nội dung của Bộ Giáo dục và Đào tạo,  “phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; công tác xây dựng, phát triển tổ chức Đoàn và tham gia xây dựng Đảng gắn với tập trung nâng cao chất lượng chi đoàn, chất lượng đoàn viên, năng lực hoạt động của đội ngũ cán bộ Đoàn, chú trọng công tác bồi dưỡng giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng đặc biệt là đoàn viên học sinh; triển khai thực hiện có hiệu quả Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam”; tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả 2 phong trào “5 xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ tổ quốc”“4 đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”:tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, định hướng, tư vấn nghề nghiệp cho học sinh, nâng cao và phát huy hiệu quả của các hoạt động hổ trợ học sinh (phát huy hiệu quả Quỹ khuyến học, tranh thủ các giải thưởng, học bổng cho học sinh, v.v.), xung kích trong các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tổ chức tốt các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và nâng cao kĩ năng sống cho học sinh.

Đồng chí Trần Hoàng Phong - Phó Bí thư Đoàn Trường thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua dự thảo Chương trình công tác năm 2010 - 2011

Đại hội đã tín nhiệm bầu Ban chấp hành Đoàn trường năm học 2010 – 2011 gồm 15 đồng chí.

Đơn vị

Trần Thị Kim Linh

Chi đoàn 11A15

UVBCH